Barcelona dậy sóng:✅ Abidal nhắc lại mối thâm thù với Messi, tiết lộ bí mật động trời

Cựu hậu vệ Eric Abidal đã lên tiếng về vụ lùm xùm với Lionel Messi trong thời gian anh làm giám đốc thể thao tại Barcelona.

 

Video Messi lập cú đúp vào lưới Real Sociedad:

Eric Abidal từng trải qua 6 năm cực kỳ thành công với Barcelona từ năm 2007 đến 2013 với tư cách là cầu thủ. Cựu hậu vệ người Pháp đã trở lại đội bóng xứ Catalunya vào năm 2018 để đảm nhận vị trí giám đốc thể thao. Anh bị sa thải sau trận Barcelona bị Bayern Munich sỉ nhục 8-2 tại vòng tứ kết Champions League 2019-20.

Barcelona dậy sóng: Abidal nhắc lại mối thâm thù với Messi, tiết lộ bí mật động trời - 1

Abidal và Messi từng xảy ra tranh cãi

Mới đây, Abidal đã làm sáng tỏ về vụ lùm xùm với Messi cách đây hơn 1 năm. Cựu hậu vệ người Pháp chia sẻ trên Telegraph: “Tôi nghĩ tôi đã đúng. Theo tôi, họ cần phải tập luyện chăm chỉ hơn. Trong thời của tôi với Pep Guardiola, bạn phải huấn luyện sao cho tốt nhất. Bạn sẽ giành được mọi thứ, chỉ khi bạn làm được việc chăm chỉ. Đây là những gì tôi đã nói. Tôi chưa bao giờ nói các cầu thủ chống đối huấn luyện viên.

Messi cũng đã nói chuyện với tôi. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, nhưng tôi có thể chấp nhận nó. Không thành vấn đề vì bạn phải minh bạch. Tôi rất thoải mái vì cậu ấy là cầu thủ duy nhất nói chuyện với tôi như thế này. Tôi tôn trọng điều đó. Tôi cũng hiểu Messi là đội trưởng và cậu ấy muốn bảo vệ các đồng đội, nhưng tôi chưa bao giờ nói rằng Messi đã bảo tôi loại bỏ huấn luyện viên.

Tôi không phải sửa chữa bất cứ điều gì với Messi, mối quan hệ của chúng tôi không thay đổi theo quan điểm của tôi. Tôi không biết Messi nghĩ như thế nào, nhưng đối với tôi, câu chuyện đã kết thúc. Chúng tôi đã trao đổi nhiều tin nhắn và cậu ấy biết tôi nghĩ gì. Tôi không muốn biến chuyện bé xé ra to và khiến câu lạc bộ gặp rắc rối”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *